Trang chủ / Tư vấn & Phong thủy / Xem ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà

Với quan niệm chuyển nhà vào ngày tốt hợp với tuổi của mình sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và một cuộc sống viên mãn sung túc thì việc xem ngày tốt chuyển nhà trở thành thủ tục không thể thiếu được của mỗi gia đình. Vậy xem ngày tốt để chuyển nhà cho mình như thế nào? Vận tải Tuấn Anh sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin vô cùng hữu ích để giúp bạn chuyển nhà thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt để chọn giờ hoàng đạo chuyển nhà, chuyển văn phòng mang lại tài lộc

Tại sao phải xem ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà là việc đầu tiên bạn phải nghĩ tới đặc biệt là đối với người Việt Nam chúng ta. Có lẽ trong văn hóa của người Á Đông quan niệm này khá phức tạp và có phần mê tín tuy nhiên việc xem ngày tốt chuyển nhà lại hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng. Theo phong thủy việc chọn ngày tốt sẽ rước được vượng khí, nghinh tài lộc, xua đuổi tà ma vận xui đeo bám cho chính gia chủ.

Xem ngày tốt chuyển nhà hợp với tuổi, với cung mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, cả gia đình sẽ được bình an. Nếu chọn được ngày tốt mọi công việc sẽ thuận buồm xuôi gió buôn bán sẽ mua một bán mười, trồng trọt mùa màng sẽ bội thu, đi làm sẽ được quý nhân giúp đỡ phù trợ, thi cử đỗ đạc cao… xem ngày tốt để chuyển nhà được mọi người coi trọng và không thể bỏ qua.

Ngày nào tốt để chuyển nhà?

Xem ngày tốt để chuyển nhà người ta cần căn cứ vào rất nhiều các yếu tố trong đó có 2 yếu tố cơ bản phải được thỏa mãn đó là ngày giờ hợp với tuổi gia chủ và ngày giờ phải tốt mang vượng khí.

Theo quan niệm thì trong một đời người có năm tuổi xấu, năm tuổi tốt, nếu vào năm tuổi xấu tuyệt đối không nên chuyển nhà vì sẽ gặp nạn sát thân gây họa. Trong các năm tuổi tốt người ta chọn ra những tháng tốt nhất rồi trong những tháng tốt lại chọn ra ngày tốt, từ ngày tốt mới lựa chọn giờ tốt để chuyển nhà.

Vậy những ngày nào thì tốt? Đó là những ngày hoàng đạo người ta quan niệm những ngày này các vị thần tốt xuất hiện họ giúp đỡ dân chúng và ban cho dân nhiều điều tốt lành, chuyển nhà vào ngày hoàng đạo sẽ được lộc và được các vị thần phù trợ. Trong những ngày hoàng đạo lại có những giờ tốt và giờ xấu vì thế khi xem ngày chuyển nhà người ta sẽ xem luôn giờ tốt để chuyển nhà để được vẹn toàn.

Ngược lại vào ngày hắc đạo (ngày các vị thần ác xuất hiện họ thường gieo tại họa) như ngày dương công kỵ, sát chủ, thọ tử, tam nương, nguyệt kỵ…) không nên chuyển nhà vì sẽ gặp vận xui đeo bám.

Lưu ý khi xem ngày tốt chuyển nhà

Có rất nhiều những lưu ý mà chúng cần biết trước khi xem ngày chuyển nhà, bạn nên đến thầy phong thủy hoặc những thầy bói uy tín để lấy lời khuyên từ họ bởi xem ngày tốt xấu cho gia chủ họ có rất nhiều kinh nghiệm. Theo một cách nào đó họ còn là cầu nối giữa thế giwosii hữu hình và vô hình giúp chúng ta có thể giải quết được vấn đề tâm linh mà đôi khi khoa học không thể chúng minh được.

 • Khi xem ngày tốt chuyển nhà cần phải chú ý đầu tiên đó là ngày hợp với cung mệnh của gia chủ tránh ngày sát chủ, ngày tam nương, nên chọn ngày hoàng đạo trong ngày hoàng đạo chọn giờ hoàng đạo.
 • Không chọn các tháng 3 và tháng 7 âm lịch là ngày chuyển nhà bởi các tháng này được cho cho là các tháng của người âm
 • Không lựa chọn chuyển nhà vào các ngày mùng 1 và 15 âm lịch bởi những ngày này quan tào âm phủ chuyên đi tuần và cũng là ngày xuất hiện nhiều ma quỷ chúng có thể theo về nhà
 • Không chuyển nhà vào các năm tuổi, năm kim lâu, năm có sao thái bạch chiếu
 • Tránh chuyển nhà vào ngày khắc hướng nhà, cụ thể là nhà quay về hướng nào đại diện cho hành nào (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì chỉ nên chuyển nhà vào ngày thuộc hành tương sinh với hành ấy mà thôi, tránh những ngày thuộc hành xung khắc với hướng nhà sẽ không thuận lợi cho sau này có thể gặp trắc trở.

Vận chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chuyển nhà vào ngày nào? Lựa chọn đơn vị nào chuyển nhà trọn gói uy tín với giá thành rẻ nhất thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty lớn tại TP. HCM chuyên cung cấp các dịch vụ xem ngày đẹp chuyển nhà miễn phí, cung cấp dịch vụ chuyển nhà chọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi, dịch vụ vệ sinh…

Chúng tôi cam kết:

 • Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cạnh tranh
 • Nhanh chóng, chuyên nghiệp khi làm việc
 • Đảm bảo vận chuyển đúng giờ không làm lỡ việc của khách hàng
 • Luôn có thái độ nhiệt tình vui vẻ và hợp tác
 • Luôn có thái độ nhiệt tình vui vẻ và hợp tác
 • Mọi đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn và được sắp xếp gọn gàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai xót.
Xem ngày tốt chuyển nhà
Cùng với bạn, Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn tránh đi các “chi phí ẩn” như: Phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bài…

Mọi thông tin về xem ngày tốt chuyển nhà và chuyển nhà trọn gói vui loàng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem ngày tốt chuyển nhà
3.3 (65.78%) 45 votes