Trang chủ / Tư vấn & Phong thủy / Kinh nghiệm chuyển văn phòng

Kinh nghiệm chuyển văn phòng

Kinh nghiệm chuyển văn phòng của bạn liệu có đủ dùng và mang đến cho bạn lợi ích thiết thực? Với trên 5 năm làm dịch vụ vận chuyển văn phòng bài viết hôm nay Vận tải Tuấn Anh chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng hữu ích, để giúp bạn có thể an tâm chuyển văn phòng một cách nhanh chóng thuận lợi nhất.

6 kinh nghiệm chuyển văn phòng Chuyển văn phòng là công việc luôn làm các chủ tổ chức doanh nghiệp đau đầu

1. Xem ngày chuyển văn phòng

Nếu là nhận viên chắc hẳn bạn sẽ không quan tâm đến vấn đề này tuy nhiên nếu là chủ doanh nghiệp thì việc xem ngày chuyển văn phòng là một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu. Người ta quan niệm nếu chuyển văn phòng vào ngày đẹp, ngày hoàng đạo hợp với chủ doanh nghiệp thì việc làm ăn của họ sẽ ngày càng phất lên và mở rộng, còn ngược lại nếu chuyển văn phòng vào ngày xấu việc làm ăn sẽ gặp rất nhiều khó khăn thậm chí có thể bị giải thể.

Hãy chọn cho mình ngày chuyển văn phòng tốt nhất để mọi chuyện được suôn sẻ và giải quyết vấn đề về tâm lý couar bạn nhé.

2. Đóng gói riêng những giấy tờ quan trọng và tự vận chuyển

Trong văn phòng làm việc có rất nhiều các giấy tờ quan trọng vì thế để chúng được đảm bảo an toàn, không bị mất, bị lộ và dễ tìm khi chuyển đến nơi mới. Bạn hãy đóng gói riêng và tự mình vận chuyển chúng nhé bởi những giấy tờ này thường không nhiều và rất gọn gàng nên bạn hoàn toàn có thể dễ dànglàm được mà không cần trợ giúp.

3. Ghi tên vào mỗi đồ đạc đụng cụ của mình

Chắc hẳn trong văn phòng làm việc sẽ có rất nhiều các đồ đạc giống nhau như máy tính, hồ sơ, chăn màn cá nhân, quạt, ghế, bàn làm việc… để đảm bảo chúng không bị xáo trộn hoặc nhầm với đồ đạc của người khác khi tháo lắp tập chung thì hãy yêu cầu mỗi người ghi tên của mình vào giấy ghi nhớ hoặc giấy chuyên dụng sau đó dán vào mỗi đồ vật.

6 kinh nghiệm chuyển văn phòng Đồ đạt được đóng gói và ghi tên cẩn thận để đảm bảo việc vận chuyển an toàn

4. Ước lượng khối lượng vận chuyển

Thông thường khi chuyển văn phòng khối lượng vận chuyển sẽ rất lớn, đặc biệt là việc vận chuyển các máy móc thiết bị hay hay đồ điện tử điện lạnh, bàn ghế, tủ… sẽ chiếm mất rất nhiều diện tích của xe vận chuyển. Nếu đã có người vận chuyển riêng các bạn có thể thuê những xe lớn để vận chuyển thay vì thuê nhiều xe nhỏ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

5. Thuê chuyển văn phòng trọn gói thay về thuê lẻ tẻ

Việc thuê chuyển văn phòng lẻ tẻ sẽ rất rườm rà đôi khi lại gây tốn kém rất nhiều cho doanh ngiệp vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của các đơn vị vận tải uy tín.

Để lựa chọn được một đơn vị chuyển văn phòng tốt nhất hãy xem xét tình hình thực tế, uy tín của họ trên thị trường hoặc nếu có người quen đã sử dụng dịch vụ của họ hãy tham khảo ý kiến trước khi lựa chọn. Check giá vận chuyển trọn gói của nhiều đơn vị khác nhau thay vì chỉ gọi cho 1 đơn vị vận chuyển nào đó. So sánh và lựa chọn những đơn vị tốt nhất vừa có giá cả hợp lý lại vừa có chất lượng phục vụ tốt.

Ở thành phố Hồ Chí Minh đơn vị chuyển văn phòng chọn gói nào tốt

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong việc vận chuyển văn phòng trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn và cạn tranh.

Vận tải Tuấn Anh cam kết:

  • Luôn nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Thực hiện chuyển hàng theo đúng hợp đồng đảm bảo về thời gian vận chuyển.
  • Cam kết đồ đạc được vận chuyển còn nguyên vẹn khi bàn giao, nếu có sai sót sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí bồi thường.
  • Luôn hết mình vì công việc, vui vẻ, giúp đỡ khách hàng của mình một cách tốt nhất.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm và luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

7 kinh nghiệm chuyển nhà Cùng với bạn, Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn tránh đi các “chi phí ẩn” như: Phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bài…

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hay chuyển kho bãi, hàng hóa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm chuyển văn phòng
3.5 (70%) 26 votes