Trang chủ / Tư vấn & Phong thủy / Kinh nghiệm chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà mà chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ rất khó khăn, thậm chí có thể khiến bạn mệt mỏi và gây tốn kém không cần thiết. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn “Kinh nghiệm chuyển nhà” của vận tải Tuấn Anh hy vọng có thế giúp các bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng, và tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức thậm chí là tiền bạc.

7 kinh nghiệm chuyển nhà Chuyển nhà không đơn giản là chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới mà nó còn là hy vọng đạt được những giá trị sống cao hơn

1. Xem ngày chuyển nhà

Theo quan niệm việc xem ngày chuyển nhà vô cùng quan trọng, ngày chuyển nhà cũng là ngày các nhập trạch nên chọn những ngày đẹp (ngày hoàng đạo) hợp với tuổi của gia chủ. Người ta cho rằng việc chọn ngày đẹp sẽ man đến nhiều tài lộc, vượng khí giai đình sẽ được hạnh phúc bình an còn ngược lại nếu chuyển nhà vào ngày xấu sẽ gặp tai họa, xui xẻo thậm chí là họa sát thân.

Khi chuyển nhà bạn nên xem ngày kỹ lưỡng tuyệt đối không chuyển nhà vào những ngày xúng khắc với tuổi, mệnh của gia chủ, không chuyển nhà vào những ngày sát chủ, ngày nguyệt kỵ… điều này không những để an tâm và còn tránh được tai họa bởi “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

2. Những đồ quan trọng quý giá nên tự mình vận chuyển

Những đồ vật quan trọng, quý giá đặc biệt là có kích thước nhỏ hoặc vừa phải có thể mang theo người ví dụ như tranh quý, bình cổ, nữ trang, tượng ngọc… hãy tự sắp sếp và mang đi không nên thuê người để vận chuyển. Rất có thể khi các đồ vật này được đóng thùng vận chuyển sẽ gặp rủi do khi người vận chuyển không cẩn thận do không biết bên trong chứa gì và giá trị của nó.

3. Đóng gói nilon trước khi cho vào thùng để vận chuyển

Đối với các đồ như quần áo, chăn, mùng/màn, túi xách hãy sử dụng nilon sạch để bọc tước khi cho vào thùng caton để đóng gói vận chuyển bởi việc làm này sẽ giúp chúng được bảo vệ khỏi bụi bẩn hoặc những con côn trùng xâm nhập trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra việc đóng gói bằng nilon còn giúp bạn không cần phải giặt lại sau khi chuyển đến nơi ở mới bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

4. Kê đệm những đồ dễ vỡ hoặc những đồ cần nhẹ tay khi đóng thùng

Khi chuyển nhà hầu hết các đồ vật như bình thủy tinh, bàn kính, tivi, máy tính, các chai rượu… hãy kê đệm bằng những miếng xốp hay túi xốp để đảo bảo khi vận chuyển có va đập chúng cũng không bị đổ vỡ hay biến dạng.

7 kinh nghiệm chuyển nhà Kê đệm là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình bảo vệ an toàn cho vật tư khi vận chuyển

5. Sắp xếp dần đồ đạc và loại bỏ những đồ không cần thiết

Mỗi ngày trước khi chuyển nhà hãy dành một chút thời gian để sắp xếp từng đồ đạc một không nên để đến ngày chuyển nhà rồi mới sắp xếp nó có thể khiến bạn rất mệt hoặc không kịp vận chuyển hết trong ngày.

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết: Đây là một trong những cách giúp việc vận chuyển của bạn nhẹ nhàng hơn, bạn hãy loại bỏ những đống sách báo cũ mà bạn chẳng bao giờ đụng tới hay bỏ đi một bộ sofa cũ kỹ sẽ hỏng sau 1-2 tháng sử dụng chúng thật sự không phải là thứ bạn cần.

6. Ước lượng khối lượng vận chuyển và thuê xe cho phù hợp

Việc ước lượng khối lượng đồ đạc vận chuyển sẽ giúp bạn lựa chọn được nững loại xe và chuyến xe phù hợp tránh việc thuê xe quá lớn khi đồ đạc có ít gây lãng phí hoặc thuê rất nhiều chuyến xe nhỏ mới có thể chở hết, điều này sẽ gây tốn kém rất nhiều cho bạn.

7. Thuê chuyển nhà trọn gói của các đơn vị uy tín

Tất nhiên rồi nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn phải ghi nhớ rất nhiều các lưu ý trên thì hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà chọn gói uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm chúng tôi không những chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà còn mang lại những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

7 kinh nghiệm chuyển nhà Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những thương hiệu vận chuyển uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm chuyển nhà
3.2 (63.33%) 24 votes