Trang chủ / Tư vấn & Phong thủy / Kế hoạch chuyển văn phòng

Kế hoạch chuyển văn phòng

Kế hoạch chuyển văn phòng của bạn như thế nào? Phải làm gì để mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất? Bài viết hôm nay Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ chia sẻ đến bạn một vài bí quyết giúp bạn thành công khi thực hiện chuyển văn phòng nhé.

Tại sao phải lên kế hoạch chuyển văn phòng?

Chuyển văn phòng là một công việc nặng nhọc và phức tạp bởi chúng có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển và quá nhiều thứ cần phải sắp xếp một cách khoa học mới có thể đem lại lợi ích cho mình. Lên kế hoạch chuyển văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng và đảm bảo những yếu tố sau:

  • Tiết kiệm tối đa các chi phí.
  • Hạn chế các sai sót xảy ra khi thực hiện vận chuyển.
  • Phòng việc mất đồ hoặc làm hư hỏng đồ đạc có giá trị, đồ đạc quan trọng.
  • Hoàn thành việc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng gọn gàng.
kế hoạch chuyển văn phòng
Kế hoạch chuyển văn phòng sao cho nhanh, gọn để kịp tiến độ công việc không phải là công việc đơn giản

Những vấn đề cần lưu ý khi lập kế hoạch chuyển văn phòng?

Dù là trong trường hợp tự vận chuyển hay thuê vận chuyển trọn gói thì đều cần đến một kế hoạch vận chuyển rõ ràng chi tiết. Khi lập kế hoạch chuyển văn phòng bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

Quy mô văn phòng và lựa chọn hình thức chuyển văn phòng

Nếu văn phòng nhỏ và không có nhiều đồ đạc bạn có thể tự vận chuyển hoặc kết hợp thuê xe với giá hợp lý để vận chuyển. Thông thường trường hợp này chỉ nên thuê 1 chuyến xe để đảm bảo về mặt tiết kiệm chi phí. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hình thức này vì rủi ro sẽ rất cao.

Đa số các văn phòng đều có quy mô lớn đồ đạc rất nhiều vì vậy đối với trường hợp này các bạn nên chọn chuyển văn phòng trọn gói của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín. Việc lựa chọn các đơn vị này để chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết, hạn chế tối đa các rủi ro hỏng hóc đồ khi vận chuyển đồng thời đảm bảo kế hoạch chuyển văn phòng của bạn được thành công đúng dự kiến.

Dự tính ngày chuyển và thời gian vận chuyển

Việc chuyển văn phòng cũng là một trong những chuyện đại sự. Người phương đông chúng ta rất coi trọn ngày giờ chyển văn phòng, nếu chuyển văn phòng vào những này tốt giờ tốt việc làm ăn sẽ gặp thuận lợi may mắn còn nếu chuyển văn phòng vào ngày xấu giờ xấu thì việc làm ăn sẽ thất bại hoặc kém đi. Nên có sự lựa chọn chuyển văn phòng vào ngày giờ đẹp hợp với lãnh đạo để bạn có thể an tâm làm việc.

Dự tính ngày chuyển và thời gian vận chuyển văn phòng văn phòng, lên kế hoạch ngày giờ sớm còn giúp bạn sẽ có thời gian chuẩn bị chu đáo và không bị động trong công việc.

Kế hoạch chuyển văn phòng không thể thiếu một đối tác uy tín và tin tưởng

Bạn hãy lựa chọn những đối tác chuyển văn phòng trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp để tiến hành chuyển văn phòng cho mình. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đối tác nào hãy hỏi những người xưng quanh, những người có kinh nghiệm hoặc tìm hiểm về một vài đối tác tiềm năng và lựa chọn một trong số họ mà bạn cảm thấy tốt nhất qua cái nhìn thật khách quan.

kế hoạch chuyển văn phòng
Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Đóng gói thu sếp các đồ đạc đặc biệt quan trọng và tự vận chuyển nếu có thể

Trong văn phòng có rất nhiều các hồ sơ giấy tờ đặc biệt quan trọng, bạn hãy tự đóng gói thu sếp chúng vào một hộp riêng và tự vận chuyển nếu có thể. Việc làm này sẽ giúp bạn đảm bảo những vật quan trọng này không bị mất, thất lạc hoặc rơi vào tay người xấu nếu có sai sót xảy ra.

Nếu không tự vận chuyển được bạn hãy bàn giao riêng với người quản lý để họ đặc biệt chú ý và có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho các đồ đạc này trong suốt quá trình vận chuyển.

Lên danh sách các đồ đạc cần vận chuyển

Thống kê và lên danh sách các đồ đạc cần vận chuyển giúp bạn dễ quản lý hơn đồng thời khi bàn giao cũng dễ dàng kiểm tra kiểm soát chúng. Lên danh sách đồ đạc vận chuyển còn giúp bạn ước lượng được khối lượng vận chuyển và đề ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty lớn, có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vhuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi hàng hóa trọn gói cùng các dịch vụ vệ sinh khác. Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tình thành khác chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá rẻ nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói, dịch vụ vệ sinh công nghiệp… đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kế hoạch chuyển văn phòng
2.9 (58.06%) 31 votes