Trang chủ / Giới thiệu Công ty vận tải Tuấn Anh

Giới thiệu Công ty vận tải Tuấn Anh

Đội ngũ nhân viên Công ty vận tải Tuấn Anh
Đội ngũ nhân viên Công ty vận tải Tuấn Anh

Hiện nay khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi… ngày càng nhiều việc tự mình vận chuyển trở nên khó khăn và tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Công ty vận tải Tuấn Anh ra đời và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực vận chuyển. Với định hướng phát triển dịch vụ vận chuyển đem đến cho mọi người sự tiện lợi, sự tin tưởng an tâm tuyệt đối về chúng tôi.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi, cùng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác… đem đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?

1.069

Khách hàng cá nhân

468

Khách hàng doanh nghiệp

3.000+

Hợp đồng đã thực hiện

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Tuấn Anh

02

Danh hiệu bình chọn

68

Nhân viên tận tụy

29

Xe tải luôn sẵn sàng

Tầm nhìn

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hay nói cách khác sự phát triển của xã hội đã khiến cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Dịch vụ vận tải trọn gói đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… sẽ ngày càng tăng lên. Với lòng đam mê và nhiệt huyết của mình với công việc vận chuyển Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để đem đến cho mọi người những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Sứ mệnh

Công ty vận tải Tuấn Anh dốc hết sức toàn tâm toàn lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ  vận tải tốt nhất cho tất cả mọi người trên khắp cả nước cam kết bằng uy tín và chất lượng.

Không ngừng nghỉ để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực vận tải.

Công ty vận tải Tuấn Anh
Công ty vận tải Tuấn Anh không ngừng nổ lực để đem đến cho mọi người những dịch vụ vận chuyển tốt nhất

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là nền tảng để chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu là điều kiện tiên quyết cho mọt hoạt động của doanh nghiệp và thành công của chúng tôi. Những nguyên tắc làm việc chuẩn mực, cách ứng xử chuyên nghiệp, sáng tạo và tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình trong công việc là những điều khôn thể thiếu đối với mỗi nhân viên của Công ty chúng tôi.

Nguyên tắc làm việc chuẩn mực

Mỗi công việc mà chúng tôi làm đều tuân theo những trình tự và được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra suôn sẻ tốt đẹp và nhanh chóng không sảy ra sai sót. Duy trì văn hóa doanh nghiệp nâng cao sự tự hào và niềm tin đối với doanh nghiệp.

Cách ứng xử chuyên nghiệp

Mỗi người trong doanh nghiệp đều phải có cách ứng xử chuyên nhiệp giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa cá nhân với khách hàng hay với các đối tác. Luôn thể hiện sự tôn trọng với mọi người, là một đồng nhiệp vui vẻ hòa đồng tốt bụng, là một cá nhân chuyên nghiệp đáng tin cậy với khách hàng đối với các tối tác.

Sáng tạo

Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp bạn có thể làm việc tốt hơn mang lại những giải pháp toàn diện theo kịp thời đại và có thể cạnh tranh với các công ty khác.

Tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình trong công việc

Để có thể nâng cao giá trị bản thân nâng cao giá trị của doanh nghiệp ngay từ bây giờ mỗi cá nhân trong doanh nghiệp luôn phải tự rèn luyện mình để trở thành một cá nhân xuất sắc trong những cá nhân xuất sắc.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Tuấn Anh

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

0868 19 19 27
0933 096 024

info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00