Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ

Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ

Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ là một trong những dịch vụ vận chuyển hữu ích nhất mà Công ty vận tải Tuấn Anh muốn giới thiệu đến quý khách ngày hôm nay. Không chỉ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ mà chúng tôi còn đảm bảo uy tín chất lượng vận chuyển tốt nhất giảm thiểu sự lo lắng và mệt mỏi trong cuộc sống đem đến sự tiện nghi, niềm vui cho những khách hàng của mình.

chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ
Không chỉ chuyển văn phòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn mở rộng phạm vi hoạt động đến những vùng đất xa xôi như huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ là một trong những huyện đặc biệt nhất của TP. HCM khi là huyện duy nhất giáp biển gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Chỉ cách trung tâm thành phố 50km về phía Đông Nam nơi đây tập chung rất nhiều các công ty và văn phòng làm việc, cũng chính vì lý do này mà nhu cầu chuyển văn phòng làm việc ở huyện ngày càng cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ là một trong những nhu cầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trong những năm gần đây nhất. Việc chuyển văn phòng làm việc của cả công ty hay đơn vị nào đó không hề đơn giản, chúng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức đặc biệt là văn phòng của các công ty, các đơn vị lớn.

Nhằm giúp các bạn có thể giải quyết được vấn đề này Công ty vận tải Tuấn Anh trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên địa bàn TP. HCM chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách những dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất.

chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ
Đội ngũ nhân viên chúng tôi được truyền cảm hứng từ những chuyến xe mà Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng chọn gói bao gồm

 • Đóng gói và vận chuyển đồ đạc, bao gồm cả việc tháo rỡ lắp đặt nếu cần để có thể di chuyển chúng một cách thuận tiện nhất.
 • Công tác vệ sinh nơi vận chuyển.
 • Vận chuyển đồ đặc bằng các phương tiện xe vận tải và các phương tiện khác.
 • Lắp đặt và sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới theo yêu cầu.
 • Vệ sinh văn phòng mới.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Vận tải Tuấn Anh

Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện cần giờ giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao là những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và chu đáo với mọi khách hàng.
 • Hệ thống trang thiết bị và các phương tiện vận chuyển đồ đạc văn phòng hiện đại, đặc biệt là hệ thống xe tải giúp việc vận chuyển trở nên nhanh chóng nhất.
 • Phương thức làm việc khoa học và hệ thống điều khiển thông minh giúp tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

 • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, cạnh tranh.
 • Đảm bảo thời gian vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng, không làm lỡ ngày đẹp giờ đẹp chuyển văn phòng.
 • Đảm bảo mọi đồ đạc được đầy đủ, nguyên vẹn khi bàn giao.
 • Chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót và, đền bù 100% thiệt hại nếu làm hư hỏng.
 • Mọi nhân viên luôn cởi mở thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng hết mình.
chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ
Cùng với bạn, Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn tránh đi các “chi phí ẩn” như: Phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bài…

Liên hệ đặt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và các bước thực hiện

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hottline: 0933 096 024 hoặc 090 3443 175 các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn, hoặc các bạn có thể dể lại lời nhắn cùng số điện thoại liên hệ tại cửa sổ chát chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại và tư vấn cho bạn.

Các bước thực hiện 1 hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng gọi đến, lưu vào hồ sơ và cử người đi khảo sát theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến), đường vận chuyển, các đồ đạc cần vận chuyển, bốc rỡ. Ghi chép lại khối lượng đồ đạc vận chuyển đặc biệt là các đồ đạc lớn khó vận chuyển các đồ đạc cồng kềnh.

Bước 3: Gửi báo giá có lợi nhất cho khách hàng của mình đến khách hàng sớm nhất sau khi khảo sát xong.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng với các điều kiện thỏa thuận giữa 2 bên. Nhận tiền cọc theo quy định và chuẩn bị nguồn lực, phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày chuyển văn phòng theo hợp đồng.

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới theo kế hoạch. Khi hàng vận chuyển đến nơi cần sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu thực hiện lắp ghép những đồ đạc được tháo rỡ trước đó. Vệ sinh văn phòng sạch sẽ trước khi bàn giao.

Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, kết thúc hợp đồng, thu số tiền còn lại. Cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở nhữn lần tiếp theo.

Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ dễ dàng tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ của Công ty vận tải Tuấn Anh. Với phương châm mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể hoàn thiện hơn nữa, phục vụ quý khách hàng tốt hơn chu đáo hơn nữa.

chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ
Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ cho hàng trăm doanh nghiệp uy tín và lớn tại đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngoài dịch vụ chuyển chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Cần Giờ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Cần Giờ
4.4 (88%) 5 votes