Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Vận tải Tuấn Anh hân hạnh được khách hàng bình chọn là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh chất lượng và uy tín nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Bình Thạnh là quận nằm ở cửa ngõ Đông Bắc của TPHCM, với diện tích 20,76 Km2, là nút giao thông quan trọng của thành phố với một mạng lưới giao thông đường thủy qua các kênh rạch như Thị Nghè, Cầu Bông, Thanh Đa,… Quận Bình Thạnh cũng là nơi giao với các tuyến quốc lộ 1 và quốc lộ 13, lại có Bến xe Miền Đông là đầu mối giao thông quan trọng nhất ở Sài Gòn, chính vì thế các dịch vụ vận tải ở đây rất phát. Trong đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh đang ngày càng phát triển hơn.

chuyển văn phòng trọn gói quận bình thạnh
Vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị vận chuyển trọn gói nhà ở, văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại Vận tải Tuấn Anh

Nắm được nhu cầu chuyển dọn, Vân tải Tuấn Anh cung cấo những loại hình dịch vụ chính bao gồm: Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ vận tải,…. Đơn vị Vận tải Tuấn Anh hiện nay được đông đảo người dân tin tưởng sử dụng với sự uy tín, cũng như phong cách phục vụ cực kì chuyên nghiệp.

Đơn vị chúng tôi có hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa, tài sản của các khách hàng trong quá trình dịch chuyển tới nơi làm việc mới. Hơn nữa, đội ngũ công nhân tại Vận tải Tuấn Anh đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi cam kết không thu thêm chi phí nếu không được thỏa thuận trong hợp đồng, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có hàng hóa thất lạc hay hư hỏng. Một lợi ích khác dành cho khách hàng chính là giá cả dịch vụ tại Vận tải Tuấn Anh rất cạnh tranh.

chuyển văn phòng trọn gói quận bình thạnh
Chúng tôi cam kết KHÔNG PHÍ ẨN và hỗ trợ kéo hàng MIỄN PHÍ khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tiện ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vận tải Tuấn Anh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại Vận tải Tuấn Anh, quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe và tài sản trong quá trình dọn văn phòng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói, thu dọn, sắp xếp đồ đạc, đồng thời tư vấn các thông tin liên quan đến quý khách hàng về việc chuyển văn phòng như cách thức di chuyển, chọn phương tiện phù hợp, ngày giờ tốt để chuyển nhà…Hơn thế, kế hoạch dọn đến nhà mới sẽ luôn được đảm bảo thời gian vận chuyển khi bạn sử dụng Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại Vận tải Tuấn Anh. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày chủ nhật, lễ, Tết.

chuyển văn phòng trọn gói quận bình thạnh
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể khi nào bạn cần

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại Vận tải Tuấn Anh

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh tại Vận tải Tuấn Anh. Chúng tôi sẽ hẹn lịch gặp làm việc trực tiếp để bàn bạc một số vấn đề quan trọng với khách hàng. Tiếp theo, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến và khảo sát thực tế, thống kê khối lượng hàng hóa chuyển văn phòng và tiến hành báo giá vận chuyển, phương án vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Sau khi cả hai bên thống nhất, hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói sẽ được ký kết.

Dựa trên ngày giờ vận chuyển trên hợp đồng, Vận tải Tuấn Anh sẽ đến và cùng với khách hàng tiến hành tháo dỡ, phân loại tài sản. Đồ đạc sẽ được đóng gói và ghi chú cẩn thận để tránh thất thoát, nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển. Sau khi kết thúc vận chuyển, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả và tiến hành thanh toán hợp đồng cho Tuấn Anh.

Quá trình vận chuyển nhanh gọn nhưng luôn đảm bảo chất lượng, Vận tải Tuấn Anh sẽ là sự lựa chọn số một nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh.

chuyển văn phòng trọn gói quận bình thạnh
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài xế lành nghề, nhiệt tình và đặc biệt là thân thiện

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh Vận tải Tuấn Anh

Vận tải Tuấn Anh được các khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có thể biết chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh do đơn vị chúng tôi cung cấp bằng cách liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty vân tải Tuấn Anh còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh giá rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
5 (100%) 2 votes