Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7 giá rẻ chất lượng cao được Công ty vận tải Tuấn Anh luôn chú trọng đầu tư và trở thành một trong những dịch vụ mũi nhọn mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng không chỉ ở quận 7 mà ở khắp các quận huyện, tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Quận 7 là một quận lớn trực thuộc TP. Hồ Chí Minh, quận 7 trước đây  là một phần của huyện Nhà Bè nơi đây nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Hiện nay quận 7 có 10 phường bao gồm: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Trong những năm gần đây khi kinh tế xã hội phát triển rất nhiều các văn phòng, công ty mọc lên như nấm kéo theo các dịch vụ trong đó có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Lựa chọn một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá cả lại rẻ là một trong những vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Có rất nhiều các đơn vị vận chuyển hiện nay chưa được trang bị cơ sở vật chất, nhân lực tốt vì vậy nên các dịch vụ thường có chất lượng rất kém, những đơn vị có chất lượng tốt lại thường có phí dịch vụ cao đặc biệt là ở quận 7.

chuyển văn phòng trọn gói quận 7
Trong 2 năm gần đây dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 7 đang trở nên gia tăng nhanh chóng

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7 giá rẻ chất lượng cao ở đâu thì tốt?

Việc lựa chọn sai đơn vị vận chuyển để hợp tác sẽ dẫn đến tình trạng bạn phải có thể phải chịu rất nhiều tổn thất về chi phí hoặc không đảm bảo về chất lượng, làm hư hỏng đồ đạc thậm chí là không đảm bảo giờ vận chuyển ảnh hưởng đến công việc của cả một văn phòng công ty.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp với kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói trên 5 năm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng của mình nững dịch vụ tốt nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7 giá rẻ với chất lượng cao là một trong những dịch vụ mũi nhọn được vận tải Tuấn Anh chú trọng nhất ngay từ khi mới thành lập. Chúng tôi am hiểu từng con đường và ngõ ngách nơi đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi và vô cùng tâm huyết với nghề. Với những gì chúng tôi đã làm và đang làm các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao công việc chuyển văn phòng cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

 • Chuyển văn phòng giá rẻ cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Luôn nhanh chóng, đúng giờ có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
 • Không làm mất, không làm hư hỏng đồ đạc của khách.
 • Luôn có thái độ vui vẻ nhiệt tình giúp đỡ đối với khách hàng.
 • Thực hiện đúng hợp đồng, nếu xảy ra sai sót sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại.
chuyển văn phòng trọn gói quận 7
Chúng tôi cam kết không PHÍ ẨN. Đó là chi phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bãi…

Quy trình thực hiện một hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Để đảm bảo các dịch vụ chúng tôi cung cấp là tốt nhất và luôn có lợi cho các khách hàng của mình chúng tôi đã soạn ra quy trình thực hiện một hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói nghiêm ngặt bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, lưu hồ sơ và cử người đi khảo sát.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát văn phòng vận chuyển bao gồm: các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến), đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, các đồ đạc khó vận chuyển…
 • Bước 3: Đánh giá việc vận chuyển một cách kỹ càng xem xét dự trù các phương tiện vận chuyển, nhân lực vận chuyển để đưa ra mức giá thấp nhất có lợi nhất cho khách hàng của mình.
 • Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác, nhận cọc tiền theo quy định, tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.
 • Bước 5: Tiến hành vận chuyển văn phòng trọn gói theo hợp đồng.
 • Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, thực hiện kết thúc hợp đồng và thu số tiền còn lại. Cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở những lần tiếp theo.
chuyển văn phòng trọn gói quận 7
Chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trên lĩnh vực vận chuyển trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ sử dụng chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói quận 7 đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài đặt dịch vụ qua số: 0868 19 19 27 hoặc đường dây nóng qua số 0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7) các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Nếu bạn không tiện gọi điện hãy để lại tin nhắn cùng số điện thoại liên hệ của bạn qua của sổ chat phía góc phải màn hình hoặc địa chỉ email: info@vantaituananh.vn hoặc vantaituananh.vn@gmail.com chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi điện cho bạn và giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói quận 7 với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

chuyển văn phòng trọn gói quận 7
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ đang sẵn sàng phục vụ bạn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Chuyển nhà trọn gói quận 7 giá rẻ; chuyển kho bãi trọn gói; chuyển hàng trọn gói và các dịch vụ vệ sinh trọn gói văn phòng, nhà ở khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7
2.6 (52%) 5 votes