Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng trọn gói quận 5 hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để có một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 tốt nhất. Với quan điểm đầu tư vào chất lượng và định hướng phát triển bền vững cho đến nay Vận tải Tuấn Anh đã phát triển rộng khắp các quận và tìn thành trong cả nước đặc biệt là ở phía Nam các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Tự hào là thương hiệu uy tín đã phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5 giá rẻ

Với các ưu thế riêng của mình chúng tôi tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Nhờ có nguồn nhân lực trẻ dồi dào, các thiết bị máy móc hiện đại đại làm việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa các chi phí vận chuyển và cách xử lý thông minh giúp tiết kệm tối đa các chi phí phát sinh khi vận chuyển.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện và khả năng để thực hiện chuyển văn phòng quận 5 giá rẻ chất lượng cao như đối với dịch vụ của chúng tôi. Chăm sóc và luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng chúng tôi cam kết:

 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 5 giá rẻ cạnh tranh nhất.
 • Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.
 • Có mặt mọi lúc, mọi noi khi khách hàng cần.
 • Không làm lỡ giờ đẹp, không để khách hàng phải chờ đợi.
 • Phục vụ nhiệt tình chu đáo.
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ và đền bù thiệt hại nếu xảy ra sự cố hoặc sai sót do lỗi từ phía chúng tôi.
chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Chuyển văn phòng thật phức tạp. Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn

Công ty vận tải Tuấn Anh có gì?

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh  và các tỉnh thành khu vực phía Nam khác. Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những địa chỉ tin cậy của không chỉ người dân mà của cả các tổ chức cá nhân khi muốn chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi…

Luôn hoạt động với công suất lớn mỗi năm công ty vận tải Tuấn Anh đã đáp ứng hàng ngàn đơn hàng vận chuyển của tất cả các khách hàng, đơn vị, cá nhân trên cả nước. Thành công mang lại đã giúp chúng tôi đứng vững và ngày càng khẳng định dược vị thế của mình.

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển văn phòng, nhà ở, kho bãi.
 • Có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc phục vụ cho vận chuyển được đầu tư kỹ lưỡng, hàng trăm chiếc xe bao gồm đủ loại và kích cỡ khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, xây dựng quy trình hoàn hảo cho từng công việc và được giám sát thực hiện chặt chẽ.
chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài xế lành nghề, nhiệt tình và đặc biệt là thân thiện

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5 của vận Tải Tuấn Anh gồm những gì?

Có lẽ các bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi bao gồm những gì, liệu có đảm bảo được các yêu cầu của bạn hay không? Ngay sau đây các bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vận tải Tuấn Anh bao gồm:

 • Đóng gói và bảo vệ đồ đạc trước khi vận chuyển: Tùy từng loại đồ đạc và đặc thù của chúng mà chúng tôi sẽ sử dụng thùng carton, xốp, màn co, đệm mút để chứa hoặc bọc đồ đạc lại đảm bảo chúng được an toàn và nguyên vẹn khi vận chuyển.
 • Tháo lắp đồ đạc: Trong văn phòng có rất nhiều các đồ đạc lớn nếu không tách ra chúng ta sẽ không thể vận chuyển được vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện tháo rỡ và lắp đặt hoàn chỉnh lại đồ đạc nếu cần để có thể chuyển chúng đi một cách an toàn và thuận lợi.
 • Vệ sinh: Toàn bộ nơi chuyển đến và chuyển đi chúng tôi sẽ thực hiện công tác vệ sinh cơ bản để khách hàng có thể sử dụng đồ đạc ngay sau chuyển đến.
 • Vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện thích hợp: Xe tải lớn, nhỏ, xe ben, xe nâng.
 • Lắp đặt sắp xếp đồ đạc theoo yêu cầu.

Với sự cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn chúng tôi tin rằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Chúng tôi cam kết KHÔNG PHÍ ẨN và hỗ trợ kéo hàng MIỄN PHÍ

Lưu ý khi chuyển văn phòng trọn gói đối với khách hàng

Để việc vận chuyển văn phòng được diến ra một cách thuận lợi tiết kiệm chi phí đồng thời dễ dàng sắp xếp đồ đạc khi chuyển đến văn phòng mới khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo lợi ích của chính mình và của 2 bên.
 • Sắp xếp chia lô các đồ vật có chung đặc điểm để vận chuyển.
 • Sử dụng giấy ghi nhớ, bút lông để ghi chú thích các đồ đạc được đóng gói và đồ đạc của cá nhân.
 • Cử người giám sát và theo dõi quá trình thực hiện vận chuyển, kết hợp nhịp nhàng ăn ý với đơn vị vận chuyển.
 • Thông báo cho đơn vị vận chuyển nếu có các thay đổi trong quá trình vận chuyển.
chuyển văn phòng trọn gói quận 5
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể khi nào bạn cần

Hy vọng rằng với những gì Công ty vận Tải Tuấn Anh chia sẻ và những gì chúng tôi đang nỗ lực thực hiện sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi the địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty vân tải Tuấn Anh còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá rẻ.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5
5 (100%) 1 vote