Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi

Chuyển văn phòng là một trong những công việc khó khăn và gây tốn kém rất nhiều về thời gian cũng như công sức của các nhân viên trong công ty, đơn vị hay tổ chức của bạn. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi là một trong những lựa chọn mà các bạn cần ngay bây giờ để có thể giảm đi sự lo lắng này, tối ưu nhất mọi công việc mà bạn cần làm.

Huyện Củ Chi và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Huyện Củ Chi là một trong những huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Nơi đây cũng là nơi có ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch vô cùng phát triển phía tây bắc của thành phố, cũng chính vì lý do này mà kéo theo rất nhiều các dịch vụ ra đời. Một trong những dịch vụ được quan tâm nhất đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời và phát triển rất nhanh trong những năm gần đây tại huyện Củ Chi, chúng bao phủ toàn bộ địa bàn của huyện và thay thế các dịch vụ chuyển văn phòng truyền thống trước kia điều này đã góp phần giúp người dân văn phòng nơi đây bớt đi được rất nhiều gánh nặng và lo lắng.

chuyển văn phòng trọn gói huyện củ chi
Chuyển văn phòng nhanh chóng, đảm bảo cùng lúc 3 yếu tố: Thời gian – An toàn – Chính xác. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu có trong quá trình chuyển dọn.

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi lựa chọn đơn vị nào thì tốt?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tốt và làm hài lòng khách hàng. Thực tế cho thấy rất nhiều các đơn vị thực hiện chuyển văn phòng rất tệ, không chỉ lỗi hẹn, làm hư hỏng đồ đạc thậm chí còn chuyển văn phòng với giá rất cao. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại huyện Củ Chi đôi khi không phải là điều dễ dàng.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại huyện Củ Chi. Với kinh nghiệm vận chuyển trên 5 năm cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề và thiết bị vận chuyển hiện đại chúng tôi thực hiện mọi đơn hàng vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khách hàng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất là điều mà chúng tôi luôn coi trọng và hướng đến.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi bao gồm các việc làm sau:

 • Đóng gói bảo quản đồ đạc phục vụ cho quá trình vận chuyển một cách tốt nhất và an toàn nhất.
 • Thực hiện tháo rỡ và lắp ráp các đồ vật lớn, cồng kềnh nếu cần.
 • Vệ sinh, quét dọn khi vận chuyển hoàn tất.
 • Thực hiện kê đồ đạc, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Xem ngày giờ phù hợp với gia chủ.
chuyển văn phòng trọn gói huyện củ chi
Cùng với bạn, nhân viên Tuấn Anh sẽ giúp bạn tránh đi các CHI PHÍ ẨN như: Phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phat sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bãi…

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi

Đối với vận tải Tuấn Anh các bạn hoàn toàn được đáp ứng các yêu cầu cao nhất khi vận chuyển, đặc biệt các bạn sẽ có những quyền lợi sau đây mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể cung cấp cho bạn:

 • Được sử dụng dịch vụ với giá rẻ cạnh tranh nhất.
 • Được kiểm tra đồ đạc kỹ càng trước khi bàn giao.
 • Nếu đồ đạc bị mất mát hoặc hư hỏng do lỗi từ phía chúng tôi sẽ được đền bù 100% thiệt hại.
 • Được ký hợp đồng và thực hiện theo đúng thỏa thuận của 2 bên.
 • Luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình, niềm nở.
 • Được kiểm tra và giám sát hoàn toàn quá trình thực hiện vận chuyển.
chuyển văn phòng trọn gói huyện củ chi
Tại huyện Củ Chi, chúng tôi chuyên cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói

Các bước thực hiện một hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Để quá trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp có lợi cho khách hàng và cho cả đơn vị vận chuyển, chún tôi thực hiện chuyển văn phòng trọn gói theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi lại và cử người có kinh nghiệm đi khảo sát.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển, đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, bốc rỡ đồng thời ước lượng các phương tiện vận chuyển phù hợp.
 • Bước 3: Đưa ra mức giá thấp nhất có lợi nhất cho khách hàng của mình qua việc khảo sát trước đó.
 • Bước 4: Ký hợp đồng nếu thỏa thuận giữa 2 bên được thiết lập, nhận cọc tiền theo quy định, tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.
 • Bước 5: Vận chuyển văn phòng trọn gói theo hợp đồng, sử dụng xe tải và các phương tiện phù hợp khác.
 • Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, kết thúc hợp đồng, thu số tiền còn lại.

Sau khi kết thúc hợp đồng và thu nốt số tiền còn lại chúng tôi sẽ thực hiện việc gửi lời cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở những lần tiếp theo nếu có cơ hội.

chuyển văn phòng trọn gói huyện củ chi
Công ty vận tải Tuấn Anh trong buổi lễ bàn giao xe tại THACO năm 2017

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Để được chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ chi nhanh nhất các bạn có thể làm theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Gọi điện vào tổng đài đặt dịch vụ qua số: 0868 19 19 27 hoặc đường dây nóng qua số 0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7) để được tư vấn và đặt lịch vận chuyển sớm nhất.
 • Cách 2: Để lại lời nhắn trên của sổ chat của chúng tôi ngay lập tức các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tiến hành các công việc cần thiết để có thể ký kế hợp đồng sớm nhất.
 • Cách 3: Trực tiếp đến tại trụ sở của công ty chúng tôi tại 1265/2, Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh để được tư vấn rõ hơn và ký hợp đồng thực hiện vận chuyển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi giá rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi
3 (60%) 3 votes