Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh? Bạn có rất nhiều các lựa chọn đơn vị vận chuyển khác nhau? Bạn có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển bất kỳ mà bạn biết, hoặc cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp của Công ty vận tải Tuấn Anh để được sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất.

chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Công ty vận tải Tuấn anh là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một huyện lớn có diện tích lên tới 253 km2, huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. Hiện tại Bình Chánh là một trong những huyện ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh tập chung nhiều văn phòng làm việc nhất cũng là huyện có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói khá cao trong những năm gần đây.

Sự phát triển của kinh tế xã hội dẫn đến nhiều sự thay đổi không chỉ về con người mà cả về nơi ở, nơi làm việc, tất cả hầu hết đều được nới rộng ra. Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là trong những năm gần đây. Do đặc điểm của việc chuyển văn phòng khá là nhiều công đoạn mặt khác văn phòng lại có nhiều đồ đạc nặng, cồng kềnh nếu tự vận chuyển sẽ không khả thi, vì vậy lựa chọn vận chuyển văn phòng trọn gói từ các nhà vận tải chuyên nghiệp trở thành phương án tối ưu nhất.

chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Chuyển văn phòng thật phức tạp? Hãy để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn

Tại sao lựa chọn chúng tôi làm đối tác chuyển nhà cho bạn?

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi có những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể có.

 • Có đội ngũ công nhân viên trẻ, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển văn phòng, kho bãi tại huyện Bình Chánh.
 • Đầu tư hệ thống xe vận tải, xe nâng hiện đại đủ các loại kích cỡ để phù hợp với mọi điều kiện vận chuyển khác nhau.
 • Nhanh chóng, có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
 • Làm việc với tác phong chuyên nghiệp nhất.
 • Giá cả rẻ và cạnh tranh nhất.
chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp Quý khách chuyển đến nơi làm việc một cách an toàn và nhanh chóng nhất

Các bước thực hiện chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển văn phòng chất lượng cao là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi mặt khác để thực hiện được điều này chúng tôi luôn đảm bảo tiến hành công việc theo các bước một cách nghiêm ngặt và chính xác.

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành ghi chép và cử người đia khảo sát thực địa và công việc cần làm.
 • Bước 2: Khảo sát các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến), đường vận chuyển, khối lượng các đồ đạc cần vận chuyển, bốc rỡ.
 • Bước 3: Xem xét kỹ càng, dự trù các thiết bị máy móc cần huy động để việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng, nhận đặt cọc theo quy định, chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.
 • Bước 5: Vận chuyển văn phòng, tháo rỡ đồ đạc nếu cần để có thể di chuyển chúng
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng, kết thúc hợp đồng và thu số tiền còn lại. Cảm ơn khách hàng và mong muốn được hợp tác ở những lần tiếp theo.
chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài xế LÀNH NGHỀ – NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh là một trong những dịch vụ được đầu tư và quan tâm hàng đầu của vận tải Tuấn Anh.

Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian.
 • Mọi đồ đạc được đảm bảo an toàn cho đến khi được bàn giao lại tại cơ sở mới.
 • Được đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra việc ngoài ý muốn như mất đồ, hỏng đồ do lỗi của chúng tôi.
 • Luôn nhiệt tình, chu đáo và giúp đỡ khách hàng khi có thể.
 • Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng lớn sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt về giá.
chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
Cùng với bạn, Công ty vận tải Tuấn Anh sẽ giúp bạn tránh đi các “chi phí ẩn” như: Phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bài…

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Khi các bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh hoặc bất cứ quận huyện nào tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hãy liên hệ cho chúng tôi theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng 0868 19 19 27 các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.
 • Cách 2: Để lại số điện thoại của bạn và dịch vụ bạn cần qua cửa sổ chat góc phải màn hình, chúng tôi sẽ lập tức gọi điện cho bạn ngay sau khi nhận được tin nhắn và tư vấn cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp đến tại trụ sở chính của chúng tôi tại 1265/2, Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh nếu bạn có thời gian. Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói, dịch vụ vệ sinh… luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7)
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển tại huyện Bình Chánh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh
3.6 (72%) 5 votes