Trang chủ / Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch tốt nhất mà vận tải Tuấn Anh muốn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình đặc biệt là các khách hàng tại Tp. HCM. Không chỉ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, vận tải Tuấn Anh còn đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng thuận lợi đặc biệt mọi đồ đạc trong văn phòng đều được đảm bảo nguyên vẹn, an toàn cho đến khi được bàn giao về cơ sở mới.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm hợp đồng chuyển văn phòng cho các đối tác lớn như: Viễn Thông A, Vinaphone, Mobifone…

Tại sao lựa chọn chúng tôi để thực hiện chuyển văn phòng trọn gói

Công ty vận tải Tuấn Anh không còn là cái tên xa lạ đối với các công dân văn phòng tại thành phố mang tên Bác. Công ty vận tải Tuấn Anh là đơn vị lớn, chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc vận chuyển đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín có chất lượng phục vụ tốt nhất do chính khách hàng đánh giá và tin tưởng tuyệt đối.

Với rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị việc vận chuyển văn phòng là một trong những vấn đề khó khăn nhất bởi, nếu tự vận chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng làm việc và tiến độ làm việc của các nhân viên. Nếu thuê các đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp việc vận chuyển sẽ kéo dài mất nhiều thời gian hoặc gây tổn thất trong quá trình vận chuyển mà bạn không hề mong muốn. Vì thế việc tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất để bạn giảm thiểu tối đa những tổn thất này.

Các đồ đạc trong văn phòng của bạn như: máy photocopy, máy tính, máy in, máy chiếu, ti vi, tủ lạnh, điều hòa, quạt, tủ đựng hồ sơ, bàn ghế sofa, các đồ trang trí như tranh ảnh, bình hoa, các đồ công kềnh hay dễ vỡ khác… tất cả đều được chúng tôi vận chuyển một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển.
  • Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
  • Chúng tôi có máy móc và các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và thông minh nhất.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh các bạn sẽ không hề phải lo lắng bởi mọi công việc từ tháo rỡ (nếu cần), vận chuyển đến việc lắp đặt theo yêu cầu hay dọn dẹp vệ sinh văn phòng đều được chúng tôi tiến hành từ A đến Z. Các bạn chỉ việc nhận bàn giao và sử dụng mọi tiện nghi ở văn phòng mới.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đội ngũ nhân viên chúng tôi được truyền cảm hứng từ những chuyến xe mà Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ vận chuyển nhà

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Tuấn Anh được thực hiện theo 5 bước và được giám sát nghiêm ngặt bằng hệ thống đánh giá chất lượng thông minh của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ và có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngay lập tức chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Chúng tôi ghi nhận các yêu cầu vận chuyển, lấy địa chỉ các địa điểm, lưu vào hồ sơ và cử người đi khảo sát.

Bước 2: Khảo sát

  • Khảo sát khối lượng vận chuyển: Chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng đồ đạt cần vận chuyển nhiều hay ít, các đồ đạc này dễ hay khó vận chuyển có thể đưa toàn bộ ra ngoài hay buộc phải tháo rỡ lắp đặt lại khi tới nơi.
  • Khảo sát địa điểm: Chúng tôi tiến hành khảo sát địa điểm vận chuyển gồm điểm đi và điểm đến, khoảng cách giữa các điểm và đảm bảo việc vận chuyển được tiến hành một cách suôn sẻ.

Sau khi tiến hành khảo sát chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá rồi gửi báo giá tốt nhất cho khách hàng của mình để có thể thực hiện vận chuyển.

Bước 3: Ký hợp đồng và làm công tác chuẩn bị

Sau khi cả hai bên đồng ý với mức giá đưa ra chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng của mình, thu tiền cọc theo quy định của công ty và lên kế hoạch chuẩn bị để vận chuyển. Các yếu tố về nhân lực, phương tiện xe cộ vận chuyển, dụng cụ vận chuyển,… đều phải được sẵn sàng trước ngày thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển

Tiến hành vận chuyển theo đúng hợp đồng và yêu cầu của khách hàng dưới sự giám sát của đội trưởng và người có trách nhiệm, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai xót nào.

Bước 5: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Đồ đạt được vận chuyển tới nơi sẽ được nhân viên của chúng tôi lắp đặt và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Đội trưởng cùng với người chịu trách nhiệm sẽ thực hiện bàn giao lại đồ đạc cho khách hàng một cách nguyên vẹn.

Quý khách tiến hành thanh toán số tiền còn lại, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bày tỏ mong mốn được hợp tác nếu có cơ hội tiếp theo.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Chúng tôi trân trọng và đề cao những giá trị mà tổ chức doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được ở nơi làm việc mới

Lợi ích khi sử dụng vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những cơ sở vận chuyển khác tuy nhiên không phải cơ sở vận chuyển nào cũng uy tín và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chi phí vận chuyển như khi sử dụng dịch vụ của Công ty vận chuyển Tuấn Anh.

4 lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển:

  • Vận chuyển văn phòng giá rẻ và cạnh tranh nhất.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tác phong chuyên nghiệp.
  • Tôn trọng và hợp tác, luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Mọi đồ đạc đều được đảm bảo cho tới ki bàn giao nếu xảy ra bất kỳ sai sót chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thùng carton của chúng tôi giúp đảm bảo an toàn trong việc đóng gói và vận chuyển vật tư

Phương thức đặt dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi

Liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh nhất và để được giải đáp các thắc mắc các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo 3 cách sau:

Cách 1: Bằng hình thức gọi điện

Gọi điện theo đường dây nóng 0933 096 024 hoặc 090 3443 175 để gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cách 2: Bằng hình thức trực tuyến

Liên hệ trực tiếp và để lại số điện thoại liên hệ của bạn qua của sổ chat ở góc phải màn hình, hoặc sử dụng trang đặt dịch vụ trực tuyến tại đây của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách 3: Bằng hình thức trực tiếp

Đến trụ sở văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:
CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những thương hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ công ty chuyển văn phòng Tuấn Anh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Công ty vận tải Tuấn anh còn có các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà chọn gói, dịch vụ chuyển kho bãi, dịch vụ chuyển hàng hóa, dịch vụ vệ sinh.. để có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng hiện nay.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói

chuyển văn phòng trọn gói quận 9

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9

Quận 9 là một quận ngoại ô của TPHCM, là cầu nối giao thông giữa Sài Gòn và các tỉnh thành ở phía Đông Nam Bộ nước ta. Trước đây, …

chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng trọn gói quận 5 hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để có một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận …

chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Bạn đang cần chuyển văn phòng trọn gói quận 4 gấp? Đừng quá lo lắng bởi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vận Tải Tuấn Anh sẽ luôn …

chuyển văn phòng trọn gói quận 11

Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

Bạn đang cần chuyển văn phòng trọn gói quận 11? Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0933.096.024 hoặc tổng đài đặt dịch vụ qua số 0868.19.19.27 công …

chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói quận 10 hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0933.096.024 hoặc tổng đài đặt dịch vụ qua …

chuyển nhà trọn gói quận 11

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Bạn cần chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 và đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để có thể giải quyết chúng nhanh chóng và tiết kiệm …

chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Quận 2 là một trong những quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, quận tuy có diện tích khá nhỏ chỉ 50km2 nhưng lại có tốc độ phát triển …