Trang chủ / Chuyển nhà trọn gói / Chuyển nhà trọn gói quận 8

Chuyển nhà trọn gói quận 8

Chuyển nhà trọn gói quận 8 ở đâu rẻ và tốt? Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh được đông đảo người dân tin tưởng. Với kinh nghiệm trên 5 năm thực hiện chuyển nhà trọn gói tại quận 8 chúng tôi hiểu làm thế nào để mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Vận tải Tuấn Anh là một trong những đơn vị vận chuyển trọn gói và cho thuê xe tải lâu năm và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 8

Quận 8 là một quận nội thànhnằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh, quận hẹp và trải dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam và địa phận bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Với diện tích 19,18 km² và dân số khoảng 421.547 người (số liệu thống kệ năm 2011) quận 8 là một trong những quận có nhu cầu chuyển nhà trọn gói cao do là một trong những quận trung tâm.

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng gia tăng tại quận 8 trong những năm gần đây do số lượng dân cư đổ về để làm ăn ngày càng nhiều, nội tại của quận cũng có nhiều thay đổi khiến cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng phát triển hơn.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Trong những năm gần đây, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 8 đang gia tăng đáng kể

Lựa chọn chuyển nhà trọn gói quận 8

Công việc chuyển nhà tại quận 8 không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ đặc biệt là khi chuyển nhà lại gặp những địa hình không thuận lợi hoặc quá nhiều các đồ đạc cồng kềnh, đồ đạc nặng cần tháo rỡ. Việc tự mình chuyển nhà sẽ kiến bạn phải lo lắng rất nhiều, tốn nhiều thời gian và công sức đặc biệt nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ có thể gặp rất nhiều rủi ro.

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty vận tải lớn và có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất. Với rất nhiều những hợp đồng chuyển nhà mỗi ngày chúng tôi trở thành địa chỉ uy tín không chỉ tại quận 8 mà còn ở tất cả các quận nội thành ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có:

 • Rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển nhà ngay cả khi gặp điều kiện khó khăn nhất chúng tôi luôn đưa ra những phương án vận chuyển tốt nhất.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng cao mà không phải công ty hay đơn vị vận chuyển nào cũng có được.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
 • Hệ thống xe vận chuyển và các phương tiện vận chuyển hiện đại.
chuyển nhà trọn gói quận 8
Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 8 cho các hộ gia đình và 100% khách hàng hài lòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của Tuấn Anh gồm những gì?

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của vận tải Tuấn Anh sẽ bao gồm rất nhiều các mục, khi khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi các bạn chỉ cần nhận bàn giao nhà và có thể ở ngay sau đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm:

 • Sắp xếp đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển.
 • Tháo rỡ các đồ đạc lớn hoặc cồng kềnh để việc vận chuyển được dễ dàng hơn sau đó lắp ghép lại như ban đầu.
 • Vận chuyển đồ đặc bằng các phương tiện vận tải phù hợp.
 • Sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vệ sinh dọn dẹp sau vận chuyển.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng của mình ngay cả những việc không nằm trong đề mục các công việc cần làm theo hợp đồng và luôn vui vẻ nếu có thể giúp đỡ được bạn.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Chúng tôi cam kết không phí ẩn và Quý khách được miễn phí hỗ trợ kéo hàng

Các bước thực hiện một hợp đồng chuyển nhà trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Để việc vận chuyển được diễn ra suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề gặp phải, đồng thời góp phần đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tốt nhất thì đối với mỗi hợp đồng vận chuyển chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng qua các kênh, liên hệ lại nếu cần, lưu hồ sơ và cử người đi khảo sát theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển, khối lượng vận chuyển.
 • Bước 3: Nghiên cứu đánh giá công việc, đưa ra mức giá thấp nhất có lợi nhất cho khách hàng của mình.
 • Bước 4: Ký hợp đồng, nhận cọc, tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.
 • Bước 5: Vận chuyển nhà trọn gói theo hợp đồng.
 • Bước 6: Bàn giao đồ đạc cho khách hàng, làm thủ tục kết thúc hợp đồng.

Sau cùng chúng tôi sẽ gửi lời cảm ơn khách hàng và bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác ở những lần tiếp theo.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ đang sẵn sàng phục vụ bạn

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Nếu các bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài đặt dịch vụ qua số: 0868 19 19 27 hoặc đường dây nóng qua số 0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7), các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa trọn được các dịch vụ tốt nhất.
 • Cách 2: Để lại lời nhắn qua của sổ chat phía góc phải màn hình cùng số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn và giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách có lợi nhất.

Nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho những dịch vụ tốt, chất lượng cao làm hài lòng mọi khách hàng là những gì chúng tôi luôn hướng đến, không chỉ rẻ mà còn luôn đảm bảo nguyên vẹn đồ đạc khi vận chuyển, đền bù 100% nếu làm mát đồ hoặc hỏng đồ, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển tại quận 8 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8.

Chuyển nhà trọn gói quận 8
3.3 (66.67%) 6 votes