Trang chủ / Chuyển nhà trọn gói / Chuyển nhà trọn gói quận 7

Chuyển nhà trọn gói quận 7

Chuyển nhà trọn gói quận 7 giá rẻ chất lượng cao là những gì mà công ty vận tải Tuấn Anh cam kết mang lại cho quý khách hàng của mình. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động tại địa bàn quận 7 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất. Nếu bạn đang ở quận 7 và vì một vài lý do buộc phải chuyển nhà thì chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để có thể giúp đỡ bạn.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Chúng tôi là thương hiệu uy tín trong dịch vụ vận chuyển trọn gói tại quận 7 và các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 7

Khi xã hội ngày càng phát triển và kéo theo rất nhiều thay đổi, bạn cần chuyển nhà để tiện cho công việc, để có một căn hộ đẹp hơn hay để có thể ở gần những người thân yêu của mình… có rất nhiều lý do để bạn chuyển nhà tuy nhiên việc chuyển nhà lại không hề đơn giản.

Việc chuyển nhà khiến bạn căng thẳng có rất nhiều vấn đề bạn phải lo lắng từ việc đóng gói sắp xếp đồ đạc, thuê người vận chuyển, thuê xe hay việc trông coi giám sát… vì thế nhu cầu chuyển nhà trọn gói xuất hiện giảm thiểu tối đa các công việc cũng như giúp bạn có thể thoải mái tinh thần khi buộc phải chuyển nhà.

Tại quận 7 TP. Hồ Chí Minh chuyển nhà trọn gói trở thành một trong những nhu cầu được người dân quan tâm nhất. Trong 2 năm gần đây nhu cầu chuyển nhà trọn gói ở quận 7 tăng đột biến, dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ đó cũng không ngừng tăng lên nhanh chóng tuy nhiên phải lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói nào thì tốt? Điều này không phải ai cũng làm được bởi thực tế đã có rất nhiều gia đình vì lựa trọn đơn vị vận chuyển không uy tín mà xảy ra mất mát về tài sản, khiến cho bạn bị nhỡ rất nhiều công việc.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 7 đang tăng đột biến trong những năm gần đây

Công ty vận tải Tuấn Anh và dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty lớn, uy tín hoạt động trọng lĩnh vực vận tải tại TP. Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp công ty liên tục thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 giá rẻ đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của chúng tôi được đông đảo người dân biết tới và tin tưởng. Trong năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện xấp xỉ 1 nghìn hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại quận 7 TP. Hồ Chí Minh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ không để khách hàng của mình phải thất vọng. Với kinh nghiệm trên 5 năm chuyển nhà trọn gói quận 7 chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là luôn đưa ra được các giải pháp vận chuyển ưu việt nhất giúp khách hàng của mình có thể chuyển nhà thành công tốt đẹp lại vừa tiết kiệm được chi phí, công sức bỏ ra.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 của vận tải Tuấn Anh bao gồm:

 • Đóng gói, sắp xếp các đồ đạc cần vận chuyển đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Tháo rỡ lắp đặt các thiết bị, đồ đạc nếu cần.
 • Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.
 • Sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vệ sinh sau khi vận chuyển.
chuyển nhà trọn gói quận 7
Chuyển nhà thật phức tạp? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó một cách trơn tru.

Vận tải Tuấn Anh cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Tuấn Anh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cạnh tranh nhất.
 • Chuyển nhà trọn gói chất lượng cao đảm bảo uy tín.
 • Luôn đúng giờ, có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
 • Đền bù 100% thiệt hại nếu do lỗi từ phía chúng tôi.
 • Luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, giúp đỡ với mọi khách hàng.
 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.
chuyển nhà trọn gói quận 7
Chúng tôi cam kết không PHÍ ẨN. Đó là chi phí đổi xe không phù hợp, phí bốc dỡ phát sinh, neo xe, phí cầu đường, phí bãi…

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Đểm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Tuấn Anh chúng tôi có một vài lưu ý nhỏ sau:

 • Đối với khách hàng lớn khách hàng thân thiết luôn được ưu đãi về giá.
 • Trong quá trình thực hiện chuyển nhà trọn gói khách hàng được phép kiểm tra giám sát quá trình thực hiện.
 • Kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao đồ đạc tại nhà mới.
 • Một trong 2 bên nếu thực hiện sai hợp đồng sẽ được quyền khiếu nại.
 • Nếu làm hư hỏng, mất mát đồ đạc chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại.

Hy vọng với những chính sách này của chúng tôi đưa ra sẽ giúp quý khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi cho mình và an tâm để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi.

Liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Công ty vận tải Tuấn Anh vô cùng đơn giản các bạn có thể làm theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Trực tiếp gọi điện cho chúng tôi theo tổng đài đặt dịch vụ qua số: 0868 19 19 27 hoặc đường dây nóng qua số 0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7), các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn.
 • Cách 2: Truy cập trang web chính của công ty chúng tôi, để lại lời nhắn cùng số điện thoại liện hệ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi điện lại và tư vấn cho bạn.
chuyển nhà trọn gói quận 7
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ đang sẵn sàng phục vụ bạn

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói, vận chuyển hàng hóa trọn gói chuyên nghiệp… đặc biệt chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cho các khách hàng thân thiết.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển tại quận 7 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7.

Chuyển nhà trọn gói quận 7
3.8 (75%) 4 votes