Trang chủ / Chuyển nhà trọn gói / Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè từ lâu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dân nơi đây. Việc lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà chọn gói uy tín giá rẻ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong những công ty vận tải uy tín được đông đảo bà con tin tưởng và chọn là đơn vị chuyển nhà trọn gói cho mình.

chuyển nhà trọn gói huyện nhà bè
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè của Vận tại Tuấn Anh tuy xa hơn nhưng giá và chất lượng vẫn không đổi

Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là một huyện nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh có dân số khoảng 103.793 người (theo số liệu năm 2010). Các đơn vị hành chính thuộc huyện Nhà Bè gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc. Dân số đông đúc khiến cho nhu cầu chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè trong những năm gần đây có xu hướng tăng lên đáng kể do sự phát triển của kinh tế xã hội.

Rất nhiều giá đình ở huyện Nhà Bè đã tin tưởng và tìm đến vận tải Tuấn Anh để có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói của chúng tôi. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các đồ đạc sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận và nhanh chóng đến nơi ở mới dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Vận tải Tuấn Anh bao gồm:

 • Vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới một cách an toàn
 • Tháo rỡ lắp ghép các đồ vật phục vụ cho quá trình vận chuyển
 • Sắp sếp đồ đạc trong nhà theo yêu cầu của khách hàng
 • Vệ sinh sạch sẽ sau vận chuyển
 • Bảo đảm an toàn cho các đồ đạc trong quá trình vận chuyển
chuyển nhà trọn gói huyện nhà bè
Vận tải Tuấn Anh là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Các quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè luôn được các chuyên viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng của mình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cơ bản từ khách hàng huyện Nhà Bè, xác định thông tin có chính xác không, lưu hồ sơ và cử người đi khảo sát theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến), đường vận chuyển đi có gặp khó khăn hay không, có thể di chuyển xe qua những đường nào, đường nào là tối ưu nhất. Các đồ đạc cần vận chuyển, các đồ đạc có cho ra cửa được không, vận chuyển qua thang máy nào thì phù hợp hoặc buộc phải tháo rỡ để có thể vận chuyển tốt nhất.

Bước 3: Sau khi xem xét đánh giá việc vận chuyển một cách kỹ càng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thấp nhất có lợi nhất cho khách hàng của mình để giúp các bạn có thể vận chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng, nhận cọc (nếu hai bên đồng ý với các thỏa thuận của nhau), tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển đảm bảo không để lỡ việc của khách hàng. 

Bước 5: Thực hiện vận chuyển nhà trọn gói theo hợp đồng, trước khi thực hiện vận chuyển khách hàng sẽ được thông báo trước đảm bảo mọi thứ được diễn ra thuận lợi.

Bước 6: Hoàn tất các thủ tục còn lại và kết thức hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hàng sắp xếp các đồ đạc vào vị trí mới, bàn giao đồ đạc cho khách hàng, vệ sinh nhà mới, thực hiện thu số tiền còn lại. Cuối cùng là cảm ơn khách hàng và bày tỏ mong muốn được hợp tác nếu có cơ hội.

Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè của Tuấn Anh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè của Công ty vận tải Tuấn Anh quý khách hàng được đảm bảo rất nhiều các quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

Công ty vận tải Tuấn Anh đảm bảo:

 • Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè giá rẻ cạnh tranh nhất
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm
 • Đảm bảo thời gian vận chuyển đùng yêu cầu
 • Nhanh chóng thực hiện dịch vụ không để quý khách hàng phải chờ đợi
 • Mọi đồ đạc đều được vận chuyển dù lớn hay nhỏ, khó hay dễ và đều an toàn khi đến nơi ở mới
 • Khách hàng luôn được các nhân viên nhiệt tình giúp đỡ
 • Đền bù 100% các thiệt hại nếu xảy ra sai xót từ phía chúng tôi
chuyển nhà trọn gói huyện nhà bè
Đội ngũ nhân viên tận tâm cũng chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm cuộc sống tại nơi ở mới

Cách thức đặt hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Tuấn Anh

Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc các dịch vụ khách như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi, chuyển sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp các bạn có thể làm theo 2 cách sau.

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng: 0933 096 024 hoặc 090 3443 175 các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và cử người đi khảo sát nếu khách hàng yêu cầu.
 • Cách 2: Để lại lời nhắn cho chúng tôi qua cửa sổ chat chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhanh nhất.

Các bạn cũng có thể trực tiếp đến tại trụ sở của công ty Vận chuyển Tuấn Anh tại 1265/2, Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh để được giải đáp và đặt dịch vụ tuy nhiên cách này sẽ khá tốn thời gian và công sức của bạn.

chuyển nhà trọn gói huyện nhà bè
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo 3 yêu tố: Thời gian – An Toàn – Chính xác

Mọi thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào thêm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngoài dịch vụ vận chuyển huyện Nhà Bè chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè
3.3 (65.71%) 7 votes