Trang chủ / Chuyển nhà trọn gói / Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng và tiện lợi như khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải Tuấn Anh. Được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc đồng thời với trên 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh chúng tôi thực sự trở thành một trong nhưng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nhiệp và tốt nhất.

chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh của Vận tại Tuấn Anh tuy xa hơn nhưng giá và chất lượng vẫn không đổi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một trong những huyện nằm ở ngoại thành TP. Hồ Chí Minh có sự phát triển rõ rệt nhất. Với dân số 625.000 người (theo thống kê năm 2010) nhu cầu chuyển nhà mỗi năm ở huyện Bình Chánh ngày càng tăng lên. Ban đầu ở huyện việc chuyển nhà thường do gia chủ sắp xếp tất cả từ việc đóng gói đồ đạc, kiểm kê, thuê xe, thuê người vận chuyển… điều này khiến cho họ mất rất nhiều thời gian, công sức thậm chí phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để có thể chuyển nhà. Những rủi ra khi vận chuyển luôn xảy ra với họ bởi chưa có kinh nghiệm đôi khi lại gây thiệt hại không nhỏ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và  dịch vụ chuyển nhà trọn huyện Bình Chánh ngày càng phát tiển cùng với sự phát triển của xã hội nhằm để giúp những hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà giải quyết được những vấn đề trên. Công ty vận tải Tuấn Anh là một trong nhữn đơn vị dẫn đầu tại huyện về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhận được sự tin tưởng và tạo dựng uy tín trong lòng đông đảo người dân nơi đây.

Với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp và hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng và những điều bạn cần khi chuyển nhà. Đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất rẻ nhất luôn là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra.

chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài xế LÀNH NGHỀ – NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh là một trong những dịch vụ tốt nhất mà Vận tải Tuấn Anh muốn đem đến cho các bạn. Khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì , bạn chỉ việc nhận bàn giao đồ đạc khi đến nơi ở mới.

Dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Đóng gói đồ đạc và hộp cacton hoặc bọc sốp kê đệm cẩn thận đồ đạc trước khi vận chuyển
 • Tháo rỡ và lắp ghép các đồ đạc lớn hoặc cồng kềnh (giường, tủ, sofa, kệ ti vi… )lại như ban đầu khi tới nơi ở mới để việc vận chuyển được dễ dàng hơn
 • Vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới an toàn
 • Sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng
 • Vệ sinh nhà cũ và nhà mới sau khi vận chuyển đồ đạc, giúp nhà của bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn
chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Mọi đồ đạc của Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh được chúng tôi đóng gói cẩn thận

Công tác thực hiện chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Để có thể thực hiện được việc chuyển nhà một cách dễ dàng thuận lợi đồng thời giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất chúng tôi thực hiện chuyển nhà trọn gói theo các bước sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi chép các thông tin quan trọng và cử người đi khảo sát địa điểm vận chuyển đi và vận chuyển đến.

Bước 2: Tiến hành khảo sát các địa điểm vận chuyển (gồm nơi đi và nơi đến) bao gồm: đường vận chuyển dễ đi hay không, các đồ đạc cần vận chuyển lớn nhỏ như thế nào có cần tháo rỡ gì không, các thiết bị vận chuyển cần dùng, khối lượng vận chuyển nhiều ít như thế nào…

Bước 3: Đánh giá việc vận chuyển một cách kỹ càng sau khi khảo sát và đưa ra mức giá thấp nhất có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Bước 4: Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng, nhận cọc theo quy định của công ty, tiến hành chuẩn bị nguồn lực và phương tiện vận chuyển sẵn sàng trước ngày vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển nhà trọn gói theo hợp đồng, thời gian vận chuyển cần phải đúng như cam kết để không lỡ công việc cũng như không để lỡ giờ đẹp của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao đồ đạc lại cho khách hàng, ký biên bản bàn giao, kết thúc hợp đồng. Người chịu trách nhiệm thu số tiền còn lại. Cảm ơn khách hàng và bày tỏ mong muốn được hợp tác khi có cơ hội tiếp theo.

chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp Quý khách chuyển nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhất

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Tuấn Anh

Thực tế tại huyện Bình Chánh có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như đối với Công ty vận tải Tuấn Anh.

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất
 • Dịch vụ chuyển nhà nhanh nhất tiện lợi nhất, có mặt mọi lúc mọi nơi tại huyện Bình Chánh
 • Tuyệt đối tuân thủ hợp đồng không làm lỡ việc của khách hàng
 • Đồ đạc được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
 • Nếu xảy ra mất mát hoặc vỡ, hỏng khi vận chuyển chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm và tiến hành đền bù 100% giá trị của chúng
 • Luôn tận tình giúp đỡ khách hàng khi có thể, vui vẻ, cởi mở và hết lòng phục vụ khách hàng
chuyển nhà trọn gói huyện bình chánh
Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn với và các dịch vụ vận chuyển khác rất đơn giản các bạn có thể làm theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Gọi điện theo đường dây nóng 0933 096 024 hoặc 090 3443 175
 • Cách 2: Inbox trực tiếp cho chúng tôi qua của sổ chat trên trang web chính của chúng tôi
 • Cách 3: Đến trụ sở của chúng tôi tại 1265/2, Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Các chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đăng ký dịch vụ cho bạn một cách nhanh nhất.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển tại huyện Bình Chánh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
2.9 (57.14%) 7 votes