Trang chủ / Tư vấn & Phong thủy / Chi phí chuyển nhà trọn gói

Chi phí chuyển nhà trọn gói

Chi phí chuyển nhà trọn gói khoảng bao nhiêu? Tuy dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn xa lạ và rất phổ biến ở nước ta nhưng không phải ai cũng biết về chi phí chuyển nhà trọn gói đắt rẻ như thế nào. Đây luôn là mối băn khoăn và khiến rất nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình còn eo hẹp về kinh tế. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này thông qua Công ty vận tải Tuấn Anh một đơn vị vận chuyển uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Chi phí chuyển nhà trọn gói
Hãy cùng xem những tư vấn để hiểu rõ hơn chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền

Chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được năng cao rõ rệt nhu cầu chuyển đến nơi ở mới tốt hơn tiện nghi hơn hoặc chuyển đến nơi thuận lợi cho công việc và sự phát triển của cá nhân mỗi người là điều dễ hiểu.

Chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu có lẽ là câu hỏi đầu tiên mà các gia đình quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thực tế ta không thể đưa ra một con số cụ thể chính xác đượ bởi chi phi chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nất nhiều các yếu tố như khối lượng đồ đạc vận chuyển, tính chất của các đồ đạc vận chuyển, cung đường vận chuyển hay các yếu tố bất thường khác. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích một vài yếu tố để bạn cố thể hình dung và ước lượng được chi phí chuyển nhà trọn gói cho gia đình mình.

Chi phí chuyển nhà trọn gói  phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc vận chuyển:

Khối lượng đồ đạc vận chuyển là yếu tố chính để xác định giá cả của việc chuyển nhà trọn gói. Nếu như khối lượng đồ đạc vận chuyển nhiều tương đương với việc sẽ phải huy động nhiều nhân lực vận chuyển hơn, nhiều xe tải vận chuyển hơn vì thế là chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ cao hơn. Khi khối lượng đồ đạc ít thì chi phí cho nhân lực và chi phí thuê xe đều giảm vì vậy chi phí chuyển nhà cũng thấp hơn rất nhiều.

Chuyển nhà trọn gói phụ thuộc và tính chất của các đồ đạc cần vận chuyển:

Tính chất của đồ đạc cần vận chuyển ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận chuyển, nếu như đồ đạc lớn, cồng kềnh việc vận chuyển sẽ rất khó khăn đôi khi buộc phải cho tháo rỡ mới có thể vận chuyển được rối lại phải lắp lại khi chuyển tới nơi ở mới sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian. Các đồ đạc quý giá, dễ vỡ, các đồ bằng thủy tinh, hoặc rất nặng như tượng đá, giường, sofa… cần phải được bảo vệ đóng gói kỹ lưỡng khi vận chuyển cũng sẽ là yếu tố khiến gia tăng chi phí chuyển nhà của bạn.

Chi phí chuyển nhà chuển nhà trọn gói phụ thuộc vào cung đường:

Với các cung đường khác nhau chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ khác nhau, chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ cao hơn với những cung đường xa và thấp hơn đối với các cung đường ngắn. Tuy nhiên khi xem xét về yếu tố này mà 2 địa điểm cách nhau không quá xa thì chi phí tăng thêm dường như không đáng kể.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà trọn gói:

Ngoài các yêu tố chính trên các yếu tố khác như: thời gian vận chuyển dài ngắn, có đưa được phương tiện vận chuyển vào tận nơi hay không, thang máy chuyển đồ có tốt không… cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Nếu buộc phải vận chuyển đồ bằng thang bộ hay vận chuyển từ đường lớn vào ngõ sẽ đòi hỏi rất nhiều các nhân lực và chi phí cũng sẽ tăng thêm.

Chi phí chuyển nhà trọn gói
Chúng tôi là đơn vị vận chuyển lâu năm và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tốt tại Công ty vận tải Tuấn Anh

Để được chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tốt các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo tổng đài đặt dịch vụ qua số: 0868 19 19 27 hoặc đường dây nóng qua số 0933 096 024 (Hỗ trợ 24/7), để được trực tiếp tư vấn và đặt hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo nhiều kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho mọi gia đình những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Chi phí chuyển nhà trọn gói
Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN ANH

1265/2, Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiểu,
quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
0868 19 19 27
0933 096 024
info@vantaituananh.vn
vantaituananh.vn@gmail.com
Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00
Chiều từ: 12h30 ÷ 21h00

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chi phí chuyển nhà trọn gói
3.1 (61.18%) 17 votes